áng ngày 22/3/2024 tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ sinh viên với Công ty Cổ phần Pin Ắc quy Miền Nam

Buổi lễ vinh dự đón tiếp: 

Về phía Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh: GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường; PGS. TS Lê Thanh Tùng – Phụ trách Khoa Kinh tế & Quản lý công.

Về phía Công ty Cổ Phần Pin Ắc quy miền Nam: Ông Lê Văn Năm – Tổng Giám đốc.

Cùng sự tham dự của viên chức, người lao động thuộc hai đơn vị.

Quang cảnh buổi lễ.

Công ty Cổ phần Pin Ắc quy Miền Nam (viết tắt là PINACO Miền Nam) là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối pin ắc quy tại miền Nam Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, PINACO Miền Nam đã xây dựng được một vị thế vững chắc và uy tín trên thị trường. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại, PINACO Miền Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, tin cậy và bền bỉ. 

Chia sẻ tại Lễ ký kết, GS.TS. Nguyễn Minh Hà chia sẻ: Với mục tiêu trở thành trường đại học tiên phong thực hiện giáo dục mở, định hướng ứng dụng với chất lượng cao, nhà Trường không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, thực tiễn và có cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

GS. TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường (bên phải) phát biểu

Đại diện phía công ty PINACO Miền Nam, Ông Lê Văn Năm đã giới thiệu về hoạt động của doanh nghiệp và bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác với Trường để đem lại các lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và sinh viên nhà Trường.

Ông Lê Văn Năm – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Pin Ắc quy Miền Nam (bên trái) phát biểu tại chương trình

Theo đó, 02 bên thực hiện ký kết hợp tác các nội dung:

  • Phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của đơn vị.
  • Phối hợp nâng cao chuyên môn chương trình đào tạo sinh viên trong các lĩnh vực ngành đào tạo của nhà Trường và nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị.
  • Thông qua việc hợp tác này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho hai bên trên các lĩnh vực đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Bên cạnh đó, nhà Trường cũng muốn phát động phong trào “thu gom pin” để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của sinh viên.

Lãnh đạo hai đơn vị thực hiện ký kết thoả thuận hợp tác

Buổi lễ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Trường và đơn vị, đóng góp vào việc đào tạo ra nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội.

Bài viết: Mỹ Hằng

Hình ảnh: Phước Đạt