Sáng ngày 21/10/2023, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Du lịch H.I.S Song Han cùng Camcom và Tagger Travel tổ chức Ngày hội việc làm Nhật Bản 2023 tại sân trường cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3.

Đây là sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức lần thứ 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế trường đại học đa ngành, Trường đã ký kết hợp tác với 520 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có các doanh nghiệp Nhật Bản.

Hội chợ việc làm lần này được các doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức tại Trường nhằm mang đến cơ hội làm việc, thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Việt Nam và tại Nhật Bản, đây cũng là cơ hội để người học nói chung và người học ngôn ngữ Nhật tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, môi trường làm việc cũng như đất nước, con người Nhật Bản thông qua các gian hàng quảng bá, tuyển dụng và ẩm thực đặc sắc.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'Song Hơn Tours VIETNAM CAMCOM CO.,Ltd TAGGER TRAVEL JAPAN JOB FAIR 23 NAKAPLA CAREER CRUISE NAGANO NAG HAKONE KOWA TRƯỜNG ĐẠP HỌC MO TP. HỒ CHÍ MINH Ho CHI MINH CITY OPEN UNIVERSITY Onsen'

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'OITA PREFECTURE OITA- THIÊN ĐƯỜNG SUỐI NƯỚC NÓNG XỨ PHÙ TANG SSh te Sh 街にいろどりを 人にと Prince &Resorts SE IN TOWN ASHINOK'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, đám đông và văn bản